Phong cách Nhật trên bàn làm việc


Công việc của bạn ngập tràn, đầu óc luôn căng thẳng, tuy nhiên với sư phát triển của công nghệ hiện đại và những sáng kiến độc đáo mang đến cho bạn cách thức giảm strees hiệu quả.
Giờ đây, trên bàn làm việc của bạn là một thác nước thu nhỏ, với tiếng suối chảy róc rách bên tai nghe thật êm dịu làm xua tan những mệt mỏi của cơ thể và căng thẳng trong đầu bạn khi bạn kết nối “thác nước” này vào máy tính. Bạn không thể ngờ một phong cách Nhật đang hiện hữu trên bàn làm việc của mình.

Với sản phẩm USB Hakoshishi, một sáng tạo mới của những người Nhật, điều đó đã trở thành hiện thực.

Với sản phẩm USB Hakoshishi, một sáng tạo mới của những người Nhật, điều đó đã trở thành hiện thực.


USB Hakoshishi gồm một cơ cấu các đốt tre bằng nhựa, được cấu tạo như những vòi nước ống tre trong các khu vườn Nhật Bản, với nhiều ống tre rót nước vào nhau (Tiếng Nhật: Kakei), trong đó một ống có trục thăng bằng sẽ đổ nước xuống nền sỏi khi đầy rồi quay lại vị trí cân bằng để nhận nước chảy từ trên xuống.

Ống này được gọi là Shishi odoshi và tiếng nước chảy xuống nền bằng sỏi được gọi là Deer Chaser, có nghĩa là tiếng động xua đuổi những con hươu đi lạc vào vườn.

Tất cả cơ cấu trên được vận hành bằng nguồn điện lấy từ máy tính qua cổng giao tiếp USB, bạn có thể đặt nó lên bàn làm việc ngay cạnh chiếc laptop của bạn.

Với giá bán tại Nhật Bản là 25 USD, USB Hakoshishi của công ty Japan Trust Technology là một sản phẩm đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Có thể sử dụng nó như một món quà độc đáo cho những người thân vào những dịp lễ tết

Nguyên Anh sưu tầm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: