Góc làm việc cá tính


Không gian hiện đại, sang trọng, đẹp mắt, thư giãn và rất cá tính

Làm việc theo thời khóa biểu

Tạo một phong cách làm việc chuyên nghiệp bằng một ‘tờ’ lịch tháng vui mắt bằng chất liệu của bảng đen. Với ‘tờ lịch’ này bạn có thể đề ra công việc cho hàng ngày, thay đổi theo từng tháng. Khi cần bạn có thể biến nó thành một tấm bảng để tính toán hoặc viết ra những bài giảng, những vấn đề cần được giải quyết cho dễ nhìn.

Nét đẹp trong nội thất cũ

Một chiếc máy tính MacBook siêu hiện đại liệu có lạc lõng giữa những đồ nội thất cũ kỹ? Câu trả lời là không, tất nhiên nếu bạn biết cách sắp xếp và kết hợp những thứ đồ đó đúng cách.

Văn phòng cho nhà thiết kế

Một văn phòng làm việc ton – sur – ton cho nhà thiết kế trẻ tuổi và năng động. Màu xanh đậm được kết hợp nhuần nhuyễn với màu trắng để tạo nên một không gian tươi sáng, hợp với công việc sáng tạo ở nhà.

Gần gũi với thiên nhiên

Nét tự nhiên được tận dụng tối đa trong căn phòng với tông màu trung tính này. Từ tấm thảm, lọ hoa đến chiếc bàn mộc mạc, tất cả như muốn thể hiện lòng yêu thiên nhiên của chủ nhân.

Góc sân và khoảng vườn

Tạo cảm hứng cho nơi làm việc bằng những view đẹp nhờ vào chiếc bàn làm việc cạnh cửa sổ. Ngoài việc được thư giãn con mắt sau những giờ làm việc mệt mỏi, biện pháp này còn giúp tiết kiệm năng lượng nhờ vào việc lấy sáng tự nhiên một cách tối đa.
D. Kh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: