Khung ảnh góc – làm sống động những góc chết


Những góc nhà vốn là nơi trước đây không ai để ý đến khi trang trí nhà cửa thì nay bỗng trở nên sinh động hơn nhờ vào những chiếc khung ảnh sáng tạo.

1 Ý tưởng hay thường bắt nguồn từ những lỗi kỹ thuật xây dựng

Ý tưởng sáng tạo này nảy sinh trong đầu của nhà thiết kế Yvonne Schroeder sau khi phát hiện ra nhà mình có quá nhiều góc chết, không chỉ những góc trong của nhà mà còn có những góc ngoài, là những góc do các cây cột và các hộp kỹ thuật tạo ra. Khi đặt những bức tranh có góc nhìn rộng vào những vị trí này cô phát hiện ra những bức tranh này không hề bị xấu đi mà còn làm đẹp thêm những góc nhà vốn vẫn bị “bỏ hoang”.

Góc ngoài và góc trong

Những sản phẩm này được bán với giá 198 bảng Anh cho khung góc trong và 224 bảng cho khung góc ngoài, quả là không rẻ cho một sản phẩm trang trí. Với những dụng cụ và nguyên liệu sẵn có, bạn có thể tự tạo cho mình những chiếc khung tương tự với giá rẻ hơn nhiều.

3 Làm sống động những góc chết

Và bây giờ là công đoạn chọn tranh cho những chiếc khung. Bạn cần chọn những bức tranh có chiều sâu, góc nhìn rộng để tại các góc hình ảnh không có cảm giác bị gãy và không ảnh hưởng nhiều đến nội dung của bức tranh. Những bức tranh phong cảnh là lựa chọn đầu tiên trong trường hợp này.

4 Thử hình dung ra cả góc ngoài trời

Theo Afamily

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: